Ný heimasíða Laga og réttar.

Ný heimasíða | Lög og réttur.

Velkomin á nýja heimasíðu Lögmannsstofunnar Lög og réttur ehf. Þetta er fyrsta fréttafærslan á vefnum okkar. Á vef Laga og réttar er ætlunin að hafa sem gleggstar upplýsingar um lögmannsþjónustuna. Á vefnum verður að finna gjaldskrá stofunnar, greinargóða lýsingu á því hvar lögmannsstofan er staðsett ásamt mynd af húsinu. Þá verður að finna upplýsingar um lögfræðinga stofunnar ásamt símanúmerum, faxnúmeri, tölvupóstföngum og svo framvegis. Einnig verður að finna á vefnum okkar umtalsvert magn lögfræðilegra greina, pistla og ritgerða er tengjast lögfræði.- svo það helsta sé nefnt auk persónuverndarstefnu og stefnu um notkun á vefkökum á vefsíðunni.

 

 

Both comments and pings are currently closed.

Lokað er fyrir athugasemdir

Vefsíðugerð Atrenna ehf.