Útgefið efni: Greinar, pistlar og ritgerðir um lögfræði

Lög og réttur lögmannsstofa hefur ákveðið að birta nokkrar greinar eftir starfsmenn og þeim tengda aðila á vefsíðu lögmannsstofunnar undir fyrirsögninni „Útgefið efni“. Þar eru meðal annars að finna greinar eftir Sigurð Gizurarson hrl., og föður hans Gizur Bergsteinsson fyrrverandi Hæstaréttardómara ásamt efni frá fleiri aðilum. Sumt af þessu efni hefur verið notað til kennslu í Háskóla Íslands eins og til dæmis skrif Sigurðar „Um viðskiptabréf„. Hluti af þessu efni hefur verið notað sem heimildir í fjölmörgum ritgerðum laganema. Efnið er birt á síðunni í formi .pdf skjala sem hægt er að leita í eftir orðum eða orðasamböndum.
Það er okkar von að aukið aðgengi að þessum greinum, pistlum og ritgerðum verði til þess að fleiri sjái sér fært að nýta efnið sér til fróðleiks og til heimilda í eigin skrifum á sviði lögfræði.

Both comments and pings are currently closed.

Lokað er fyrir athugasemdir

Vefsíðugerð Atrenna ehf.